Bạn biết được những gì về bệnh viêm âm đạo

0

Gần đây, tình trạng chị em mắc bệnh viêm âm đạo đang ngày càng gia tăng một phần nguyên nhân là do chị em chưa nắm rõ được nguyên nhân gây bệnh là gì? Phòng tránh như thế nào? Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế HCM nhé.

Nguyên nhân chính gây nên bệnh viêm âm đạo bạn cũng cần phải nắm rõ. Vì âm đạo của chị em khá nhạy cảm với bất kỳ 1 tác động nào cũng có thể khiến cho môi trường âm đạo bị mất cân bằng và gây ra viêm nhiễm. Nguyên nhân vẫn được cho là gây ra viêm nhiễm sẽ được chuẩn đoán qua những triệu chứng, dựa vào xét nghiệm để kiểm tra cụ thể tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Bệnh viêm âm đạo thường do một vài nguyên nhân sau: Viêm âm đạo do nhiễm trùng roi Trichomonas, Viêm âm đạo do nhiễm trùng nấm Candida, Viêm âm đạo do vi khuẩn (bacterial vaginosis), Viêm âm đạo do dị ứng từ thuốc xịt âm đạo, thụt rửa hoặc các sản phẩm diệt tinh trùng….

viêm âm đạo

Vậy dấu hiệu nhận biết bệnh viêm âm đạo như thế nào? Cần dựa vào sự thay đổi của khí hư, kinh nguyệt, tiểu tiện… để tìm hiểu xem có gì khác thường không để biết mình mắc bệnh phụ khoa. Cụ thể: Nếu ngứa âm hộ, âm đạo ở mức độ khác nhau, cảm giác nóng rát, khí hư ra nhiều, khí hư đặc, có mùi khó chịu ở bộ phận sinh dục, sau khi quan hệ thì mùi càng nặng nề hơn nữa, bị tiểu rát, tiểu buốt, đau khi quan hệ tình dục…nếu thấy có những biểu hiện này chứng tỏ bạn đã mắc bệnh viêm âm đạo rồi, cần phải tới ngay những cơ sở chuyên khoa để được điều trị.

Tại mỗi cơ sở y tế khác nhau thì phương pháp điều trị viêm âm đạo lại có sự khác biệt nhất định. Với những chị em lựa chọn điều trị viêm âm đạo tại Đa khoa quốc tế, sau khi đã thăm khám, xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh bác sĩ sẽ đi vào quá trình điều trị

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ mà chị em có thể lựa chọn để khám, điều trị viêm âm đạo. Người bệnh đảm bảo sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả điều trị bệnh cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Bất kỳ thắc mắc nào bạn có dù về bệnh viêm âm đạo nói riêng hay về sức khỏe sinh sản nói chung đều có thể liên hệ với các chuyên gia y tế Đa khoa quốc tế để được giải đáp tận tình, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Những biểu hiện cho thấy bạn đang bị viêm âm đạo

Khí hư màu nâu là biểu hiện của bệnh gì?

Khí hư màu xanh là biểu hiện của bệnh gì?

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa để lại hậu quả gì?

Share.

About Author

Leave A Reply