Cặp đồng tính nữ khiến nhiều người ghen tỵ vì quá đáng yêu

0

Những cử chỉ ngọt ngào đầy yêu thương của cặp đôi đồng tính nữ này khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, ghen tỵ.

\r\n

3

\r\n

Cặp đôi Phạm Thị Hạnh (SN 1999, Long An) và Lê Nguyễn Hoàng Ngân (SN 1999, Cần Thơ) được nhiều người biết đến bởi câu chuyện tình yêu đẹp đầy sóng gió của họ.

\r\n

Chính tình yêu và sự tin tưởng đã giúp cặp đôi đồng tính nữ này vượt qua nhiều định kiến, khó khăn để đến bên nhau, trở thành một cặp khiến nhiều người ngưỡng mộ, ghen tỵ.

\r\n

Chuyện tình của Hạnh và Ngân bắt đầu một cách rất tự nhiên khi tình cờ quen nhau qua facebook. Mới đầu, cả hai nhận nhau là bạn thân, thường xuyên nhắn tin hỏi han, quan tâm nhau như những người bạn bình thường.

\r\n

Nhưng được gần một tháng, khi con tim thổn thức những nhịp đập yêu thương, cũng là lúc Hạnh và Ngân nhận ra mình đã có tình cảm trên mức tình bạn. Ngân mạnh dạn ngỏ lời trước và Hạnh cũng nghe theo con tim mách bảo mà gật đầu đồng ý.

\r\n

Vì cả 2 ở cách nhau khi xa nên cả họ không có nhiều cơ hội gặp mặt nhau thường xuyên mà chỉ nhắn tin và gọi điện thoại cho nhau mỗi ngày.

\r\n

Thế nhưng, mối tình đẹp của cặp đôi đồng tình nữ này cũng vấp phải khá nhiều sự phản đối, cấm đoán từ phía người thân gia đình và cả những lời kỳ thị, soi mói từ những người xung quanh.

\r\n

Gặp mặt, đi đâu hay làm gì cũng không thoải mái, cặp đôi có khi còn phải lén lút gặp nhau vì sợ gia đình la. Một tháng họ chỉ gặp nhau được 1-2 lần, Hạnh phải ngồi xe gần 6 tiếng để xuống dưới nhà Ngân.

\r\n

“Khó khăn hai đứa gặp phải rất nhiều: Khoảng cách địa lý, gia đình ngăn cấm, áp lực từ nhiều phía, bị kỳ thị soi mói, không được coi trọng, bị nói là bệnh hoạn, ra đường bị nhiều người nhìn rồi xầm xì to nhỏ…

\r\n

Nhưng hai đứa vẫn quyết không chia tay. Trong khoảng thời gian hơn 1 năm yêu nhau, hai đứa mình luôn cố gắng thuyết phục và chia sẻ cho gia đình và bạn bè để mọi người hiểu hơn về LGBT

\r\n

Đồng thời hai đứa cũng tự trấn an bản thân để vượt qua mọi lời nói ra nói vào của mọi người và sự kì thị từ nhiều phía.”, Hạnh chia sẻ.

\r\n

Cùng ngắm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đồng tình nữ đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng:

\r\n

1 2 7

\r\n

4

\r\n

6

\r\n

ST

Share.

About Author

Leave A Reply