Tìm địa chỉ phá thai an toàn nhất

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 28 tuổi, đã có gia đình và một cháu gái 5 tháng tuổi. Do sau khi sinh tôi chưa thấy có kinh lại nên khá chủ quan, sinh hoạt vợ chồng mà không sử dụng biện pháp an toàn nào hết.

Dần tôi thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, nghén, nghi là đã có thai, tôi liền mua que về thử thì thấy lên 2 vạch. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế chưa ổn định và một số lý do khác nữa vì thế mà vợ chồng tôi không thể giữ lại đứa bé. Sau khi bàn bạc, chúng tôi quyết định sẽ đi phá thai.

Xin hỏi bác sĩ, tại Hồ Chí Minh, nên phá thai an toàn ở đâu?

Cám ơn bác sĩ rất nhiều.

Trả lời:

Chào bạn,

Nếu bạn đã dùng que thử và kết quả 2 vạch, khả năng cao nhất là bạn đã mang thai. Tuy nhiên, để đoán biết được chính xác tình trạng thai nghén, bạn hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và xác định tuổi thai cũng như xem thai nhi đã vào trong tử cung chưa.

——-Xem thêm:

Biến chứng sau khi phá thai

Phá thai có đau không

Chi phí nạo hút thai

——————–

Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn đang là biện pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn. Tất nhiên điều này nhất thiết phải được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo an toàn nhất.

Tại TP Hồ Chí Minh, nếu bạn mướn phá thai an toàn, hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, xác định chính xác tuổi thai là bao nhiêu tuần, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng tuổi thai.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, phương pháp phá thai an toàn được các bác sỹ chuyên sản phụ khoa với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám trực tiếp. Ngoài ra, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật hoàn toàn vô trùng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Trung tâm luôn đặt ra nguyên tắc phải thực hiện nghiêm túc những quy chế chuyên môn của Bộ Y tế về thủ thuật phá thai an toàn: không hút, nạo thai ngoài tuổi thai đã quy định; Trước khi nạo thai hay hút thai, thai phụ phải được kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết. Bên cạnh đó, sản phụ còn được bác sĩ tư vấn các thông tin về phương pháp phá thai, quy trình phá thai, các tai biến có thể gặp, trong và sau khi làm thủ thuật, cách tự chăm sóc bản thân sau khi thực hiện thủ thuật cũng như là các biện pháp tránh thai phù hợp sau đó.

Sau khi phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nằm theo dõi tại phòng khám những giờ đầu nếu sức khỏe ổn định và không có dấu hiệu có hại nào thì sẽ được ra về. Phòng khám với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp và thân thiện, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, mọi chi phí đều được công khai, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là địa chỉ được rất nhiều người lựa chọn trong việc chăm sóc sức khoẻ sinh sản cũng như đình chỉ thai nghén.

Share.

About Author

Leave A Reply