Triệu chứng và cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu

0

Nam giới khi quan hệ tình dục không an toàn hay bị mắc hẹp, bệnh lý dài bao quy đầu là có số người dễ bị mắc viêm nhiễm bao quy đầu . Vậy một vài triệu chứng và cách điều trị bao quy đầu bị viêm là gì ? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho hay, bệnh viêm bao quy đầu là tình trạng nam giới bị hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu. Nó gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng thụ động đến đời sống tình dục của đàn ông . Ngoài ra nó còn có thể gây lây lan sang các bộ phận khác, ung thư cậu nhỏ … nếu không được chữa kịp thời, triệt để có thể . Vậy đấng mày râu bị bệnh lý viêm bao quy đầu có triệu chứng gì và cách chữa bao quy đầu bị viêm là ra sao ?

Triệu chứng bệnh lý viêm bao quy đầu một số bác sĩ chuyên khoa nam học, tiết niệu thuộc địa chỉ đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, một số triệu chứng của viêm bao quy đầu thường dựa trên tác nhân gây nên tình trạng quá trình trình viêm nhiễm của người nhiễm bệnh . Cụ thể một vài triệu chứng viêm nhiễm bao quy đầu thường gặp như :

Xem thêm: bao quy đầu dài có nên cắt không

-các nam giới bị viêm nhiễm bao quy đầu do nhiễm khuẩn thường có biểu hiện như : sưng tấy, nổi các mẩn đỏ, và có lẽ sẽ kèm cảm giác nóng ngứa ở quy đầu… Khi bạn lột bao quy đầu lên, bạn sẽ có thể thấy mặt trong của viêm nhiễm bao quy đầu loét kèm tiết dịch…

-Đối với một vài trường hợp bị viêm bao quy đầu do nấm Candida, bệnh nhân sẽ thấy bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, có đường viền màu hồng đỏ… Ngoài ra khi bệnh ở giai đoạn cấp tính còn thường có biểu hiện viêm loét kèm dịch tiết..

– người bị bệnh cũng có thể sẽ thấy phần đầu quy đầu nổi mụn, các nốt ban dần to ra và viền đỏ…nếu tác nhân gây nên viêm nhiễm bao quy đầu là do những vi khuẩn trùng roi Trichomonas. Ngoài ra, trong trường hợp này người bị bệnh còn có lẽ sẽ nhìn thấy có một vài mụn nước trên bề mặt nốt ban, sau một thời gian một vài mụn này sẽ loét ra, và khi làm xét nghiệm sẽ thấy có những vi khuẩn trùng roi Trichomonas.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao lâu

– một vài đấng mày râu bị bệnh viêm bao quy đầu do dài/ bao quy đầu hẹp thường sẽ thấy ngứa ngáy, khó chịu, và có mùi hôi … Nếu nặng hơn người nhiễm bệnh còn có khả năng bị viêm loét , kèm theo những dịch tiết lạ…

Cách chữa trị bao quy đầu bị viêm Có nhiều tác nhân khác nhau có thể gây nên bệnh lý viêm bao quy đầu , nên cách chữa trị bệnh lý viêm bao quy đầu cũng tùy thuộc vào tác nhân gây bệnh. Vì vậy, bạn không nên chủ quan khi thấy bản thân có một vài triệu chứng của viêm bao bao quy đầu đã nêu trên. Lúc này bạn nên sớm đến một vài địa chỉ chuyên khoa nhằm mục đích là được khám, chữa kịp thời.Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được một vài bác sĩ sẽ tiến hành khám, giải đáp , làm xét nghiệm (nếu cần thiết) để có thể xác định xác thực tác nhân gây bao quy đầu bị viêm , tình trạng (nặng, nhẹ) của bệnh… Dựa trên vốn sức khỏe có được, bác sĩ sẽ chỉ thị phương pháp chữa trị bao quy đầu bị viêm sao cho hiệu quả , nhanh chóng và triệt để có thể nhất.

– Bạn có lẽ sẽ sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị viêm nhiễm bao quy đầu bằng thuốc. Nếu nguyên nhân bệnh lý viêm bao quy đầu là do bệnh nhân vệ sinh âm vật kém, nhất là khi đi vệ sinh hay sau khi ân ái …. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn , xâm nhập, phát triển và gây nên hiện tượng viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu.

– Người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng kháng sinh chống nấm, kháng sinh đặc hiệu tương ứng với từng loại bệnh. Nếu bạn bị viêm quy đầu do những bệnh lây qua đường tình dục gây nên như: vi khuẩn Chlamydia, vi khuẩn trùng roi trichomonas, hay do nấm,…

– một vài đàn ông bị viêm nhiễm bao quy đầu do dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu gây nên thì bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm cho ổn định ổn định. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ nhằm mục đích là khắc phục tình trạng này được triệt để có thể và hiệu quả nhất.địa chỉ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam học có nhiều năm kinh nghiệm, giàu y đức, trang thiết bị y tế hiện đại, một số phương pháp điều trị tiên tiến… Tất cả điều đó sẽ đảm bảo cho quá trình khám bệnh được diễn ra xác thực , đưa ra cách chữa bệnh (nếu có) được nhanh chóng, công hiệu và triệt để có thể .

Để đảm bảo an toàn và nhanh chóng hãy tới phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi tới số 01658851111 để được tư vấn và hỗ trợ thăm khám nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply