Cắt bao quy đầu thực hiện như thế nào tại đa khoa quốc tế HCM?

0

“ Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM, em năm nay 20 tuổi. em phát hiện bao quy đầu mình bất thường từ khi dậy thì. Em có được các bác sĩ tư vấn rằng em bị dài bao quy đầu và khuyên nên cắt. Qua tìm hiểu thì em được biết phòng khám mình có các bác sĩ chuyên khoa này, vậy cho em hỏi thực hiện quy trình cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế HCM diễn ra như thế nào?”

Trung Thành – quận 6

quy-trinh-cat-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HCM

Chào Trung Hiếu, rất vui và cám ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thư về cho phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM của phòng kh… Với câu hỏi của bạn, một số bác sĩ của phòng kh.. Xin phép được tư vấn như sau:

Đầu tiên chúng tôi muốn bạn hiểu rằng việc cắt bao quy đầu rất cần thiết nhằm khắc phục hoàn toàn khi bạn mắc phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu. Bên cạnh đó, cắt dài bao quy đầu cũng có tác dụng tốt trong việc loại bỏ và nó sẽ ngăn cản nhiều bệnh nam khoa như viêm nhiễm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…Giúp cho bạn có một đời sống tình dục viên mãn, sức khỏe sinh sản khỏe mạnh. Cắt bao quy đầu dài là một thủ thuật nhỏ nhằm loại bỏ “phần” da dư thừa ở dương vật, giúp cho việc vệ sinh bao quy đầu được dễ dàng hơn, đồng thời giúp “cậu nhỏ” có lẽ sẽ phát triển bình thường về kích thước.

Bên trên bạn có chia sẻ với chúng tôi rằng bạn đang bị dài bao quy đầu và đã được khuyên nên tiến hành cắt bao quy đầu dài. Tuy nhiên vì băn khoăn không biết quy trình cắt bao quy đầu dài tại Đa khoa quốc tế HCM như thế nào nên bạn vẫn còn đang lưỡng lự. Bởi vậy chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình tiến hành cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế diễn ra như sau:

– Bước 1: kiểm tra sức khỏe

+, Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng, kiểm tra cận lâm sàng cho bạn để có thể xác định tình trạng bệnh bao quy đầu dài của bạn ra sao.

+, Trong trường hợp không may bạn có mắc kèm theo viêm nhiễm thì phải chữa dứt điểm hiện tượng viêm nhiễm trước khi chuyển sang thực hiện thủ thuật.

– Bước 2: Vệ sinh và gây tê bao quy đầu cục bộ

+, Trước khi bước vào thủ thuật, bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh của quý sạch sẽ.

+, Thuốc tê sẽ được tiêm vào lớp chỗ da quy đầu giúp bạn loại bỏ cảm giác đau đớn trong suốt 15 phút thực hiện thủ thuật.

– Bước 3: Tiến hành làm thủ thuật

+, Khi mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao kèm một số dụng cụ y tế khác nhằm mục đích là loại bỏ lớp da thừa bao quy đầu cũng như giữ lại phần dây thắng giúp cho vùng khoái cảm của bạn không bị tổn thương.

+, Vết cắt bao quy đầu rất mảnh kết hợp sử dụng chỉ tự tiêu nên mang tính thẩm mỹ cao, không để có thể lại sẹo xấu, sẹo lồi.

– Bước 4: Chăm sóc và tái khám sau khi thực hiện thủ thuật

+, Bạn được lưu lại địa chỉ một số giờ để được theo dõi tình trạng sức khỏe, cũng như vết cắt dài bao quy đầu, sau đó sẽ được về nhà ngay trong ngày mà không cần nằm viện.

+, Sau khi làm xong thủ thuật bạn chỉ cần thực hiện những chỉ định của bác sỹ, giữ vệ sinh sạch sẽ, kiêng abc và các chất kích thích trong vòng 1 tháng để có thể đảm bảo vết thương được phục hồi tốt nhất.

+, Thông thường, vùng da vừa tiến hành làm thủ thuật xong có khả năng sẽ sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ sau đó vài ngày vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường nên bạn không cần lo lắng.

Ngoài ra sau khi tiến xong thủ thuật, một vài bác sĩ của phòng kh.. Khuyên một số nam giới nên áp dụng thêm thuốc Đông- Tây y vào chữa giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng cũng như giảm thiểu tối đa tác dụng phụ của kháng sinh gây ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TP HCM và các tình thành lân cận, phòng khám hội tụ những bác sĩ giỏi, chuyên khoa sâu về cắt bao quy đầu, đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện đều diễn ra tốt đẹp.

Xem thêm: Dài bao quy đầu có nên cắt không? Bác sĩ chuyên khoa trả lời

Cách nhận biết dài bao quy đầu

Share.

About Author

Leave A Reply