Những triệu chúng của bệnh viêm bao quy đầu

0

Khi nói về bệnh viêm bao quy đầu ta biết được rằng đây là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở bao quy đầu, quy đầu, nguyên nhân gây viêm tùy theo độ tuổi có khác nhau. Riêng đối với bệnh viêm bao quy đầu ở người lớn thì tác nhân được xác định là do bệnh hẹp bao quy đầu , giao phối không sạch sẽ, abc tình dục không an toàn, tiếp xúc hóa chất, chấn thương hoặc quần áo ma sát… Bao quy đầu, quy đầu được dính với nhau bởi lớp da lỏng lẻo (hay có thể gọi là da quy đầu). vì thế nên , một khi bạn nhiễm viêm nhiễm bao quy đầu thì xu hướng quy đầu bị viêm là rất cao.

Bạn cần biết về: Địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm

cat-bao-quy-dau-o-phong-kham-da-khoa-quoc-teCũng theo một số bác sỹ chuyên khoa, bao quy đầu bị viêm và viêm quy đầu cùng có chung nguyên nhân gây ra, một vài dấu hiệu cũng gần như là giống nhau. vì thế , dưới đây là nhiều biểu hiện điển hình của viêm nhiễm bao quy đầu và viêm quy đầu:

-bệnh viêm bao quy đầu cấp tính (thường do bị khuẩn): Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có thể thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm tiết dịch. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi bao quy đầu, cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

– bệnh lý viêm bao quy đầu   do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có triệu chứng viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy nhiều bào tử và các sợi nấm Candida.

Xem thêm: phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

– Viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas: Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, một số nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có một vài mụn nước, sau một thời gian một số mụn này sẽ loét ra, xét nghiệm có trùng roi Trichomonas. nhiện tại có rất một vài nam giới gặp phải những dấu hiệu trên nhưng chủ quan không đi chữa . ảnh hưởng dẫn đến là lây nhiễm cho bạn tình/vợ; rối loạn chức năng tình dục (xuất tinh sớm , liệt dương);  viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống tinh; viêm đường tiết niệu; nghiêm trọng nhất là gây vô sinh – hi hữu muộn.

Bao quy đầu, quy đầu là một bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh dục và sinh sản của phái mạnh . vì thế nên , bảo vệ, chăm sóc bao quy đầu là một việc làm cần thiết nhằm có một đời sống tình dục, một sức khỏe sinh sản mạnh khỏe . Việc bảo vệ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: Chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, abc tình dục an toàn và lành mạnh. Nếu gặp vấn đề dài/bao quy đầu hẹp nên lên một số địa chỉ chuyên khoa để được xử lý kịp thời ,…

Tại Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM, thời gian vừa qua đã tìm ra và chữa thành công cho hàng nghìn nam bị bao quy đầu bị viêm , quy đầu. Bằng kinh nghiệm lâu năm  Phòng khám đã và đang trở thành điểm vào đáng tin cậy của hàng nghìn nam khu vực TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Nếu bạn có thắc mắc hãy gọi vào số 01658851111 để được giải đáp, hỗ trơ tư vấn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply