Cắt bao quy đầu có hết nhiều tiền không?

0

Câu hỏi hiện nay khiến nhiều nam giới thắc mắc nhất về bao quy đầu có lẽ là về  mặt chi phí “cắt bao quy đầu có hết nhiều tiền không?”. Để giúp cho các quý ông giải tỏa được băn khoăn này sau đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa kha quốc tế HCM sẽ giải đáp để nam giới có câu trả lời đầy đủ nhất. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

cắt bao quy đầu

Dài hay hẹp bao quy đầu chính là khi dương vật không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ có thể lộ được 1 phần. Dài và hẹp bao quy đầu không chỉ khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong đời sống sinh hoạt, trong việc vệ sinh mà còn là nguy nhân của 1 số căn bệnh nguy hiểm khác như viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm…Thậm chí nếu nặng còn dẫn đến ung thư dương vật nữa. Chính vì thế mà khi phát hiện mình bị hẹp hay dài bao quy đầu cần đến những cơ sở y tế uy tín để điều trị kịp thời và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có hết nhiều tiền không? Câu hỏi này khó có thể trả lời 1 con số cụ thể được vì còn phải tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM tuy vật giá ngày càng tăng nhưng chi phí tại phòng khám vẫn giữ nguyên so với những năm trước. khi các bạn đến với phòng khám sẽ không còn phải lo lắng về chi phí. Đối với trẻ em dưới 10 tuổi thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ khác với trẻ em trên 10 tuổi và cả người lớn nữa. Thông thường chi phí cắt bao quy đầu rơi vào khoảng từ 4 cho đến 8 triệu, bệnh nhân sẽ được điều trị bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao.

Có thể bạn quan tâm: Cắt bao quy đầu có hết nhiều tiền không?

Yếu tố phụ thuộc chi phí chữa bệnh:

Tình trạng sức khỏe của từng người: Tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hồi phục sau quá trình điều trị bệnh là khác nhau nên chi phí cắt bao quy đầu cũng khác nhau ở mỗi người.

Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu: Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng lớn thì việc tiến hành tiểu phẫu sẽ càng khó khăn, phức tạp hơn nên chi phí điều trị sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị: Khi áp dụng những phương pháp điều trị với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn và ngược lại khi áp dụng phương pháp điều trị truyền thống thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn nhưng lại không mang lại hiệu quả cao, thời gian hồi phục chậm và rất dễ để lại sẹo.

Chi phí tái khám và kiểm tra: là quá trình sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân có nhu cầu đến khám lại và kiểm tra bệnh tình (chi phí này không đáng kể)

Lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu: Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức chi phí cắt bao quy đầu. Nếu bạn chọn những cơ sở y tế có uy tín, cơ sở khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những địa chỉ y tế cơ sở vật chất tồi tàn, bác sĩ chuyên môn kém. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tphcm

 

Share.

About Author

Leave A Reply