Chi phí vá màng trinh như thế nào

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Hiện tại năm nay cháu 24 tuổi. Cháu đã có hôn ước với một người ở quê. Nhưng mà trước đây cháu đã từng quen và yêu một người khác khi còn học đại học ở Hồ Chí Minh. Chúng cháu đã có một khoảng thời gian sống chung với nhau nhưng sau đó 2 năm thì chúng cháu chia tay và cháu cũng không còn là con gái nữa.

Sắp tới hai bên gia đình cháu sẽ chọn ngày để tổ chức hôn lễ cho cháu và bạn trai ở quê. Cháu đang rất lo lắng vì nếu nhà chồng cháu biết cháu không còn là con gái nữa có khi sẽ hủy bỏ đám cưới này. Cháu có mong muốn được vá màng trinh. Nhưng cháu đang lo lắng về chi phí phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ, vá màng trinh có đắt không?

Mong bác sĩ giải đáp, cháu xin cám ơn.

Thuhoaluu…@gmail.com

vá màng trinh

Trả lời: Chào cháu,

Đối với nhiều phụ nữ, thì hiện nay vá màng trinh đúng là “cứu cánh” cho hạnh phúc gia đình của họ. Tuy nhiên, dịch vụ vá màng trinh hay dịch vụ nào cũng vậy thôi, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để không phải lo lắng đến vấn đề chi phí.

Hiện nay vá màng trinh là một thủ thuật Sản phụ khoa, trên cơ sở là màng trinh đã rách, các bác sĩ sẽ giúp chị em tái tạo lại màng trinh mới nó trở về “nguyên vẹn” với chức năng và cấu tạo như “lúc đầu” , chị em yên tâm là nó không hề gây ra ảnh hưởng hay bất cứ biến chứng nào tới sức khoẻ và cuộc sống.

Với các bác sĩ giỏi, chuyên môn, có tay nghề cao, vá màng trinh không có gì khó khăn, chỉ với thời gian khoảng ngắn từ 15 – 20 phút bằng các kỹ thuật y khoa kết hợp với sự hỗ trợ của dụng cụ y tế, màng trinh của cháu sẽ được phục hồi và tái tạo với đầy đủ các chức năng vốn có của nó. Sau đó khoảng 1 tháng, cơ thể hoàn toàn hồi phục và cháu có thể quan hệ tình dục trở lại. Tuy nhiên, cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh hồi phục.

Vá màng trinh đắt hay rẻ có thể là điều cháu đang quan tâm, nhưng có lẽ chất lượng thủ thuật vá màng trinh lại chính là điều được quan tâm nhiều hơn cả. Tất nhiên, chất lượng thường tỉ lệ thuận với giá thành. Chất lượng tốt, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, ít đau đớn chính là những yếu tố hàng đầu trong vấn đề vá màng trinh nhưng đi kèm với nó thì giá thành cũng cao hơn. Hơn thế nữa, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí vá màng trinh khác nhau tuỳ thuộc vào điều kiện của cơ sở đó (điều kiện ở đây là trình độ của các bác sĩ và tình trạng thiết bị y tế, thái độ phục vụ của nhân viên đối với bệnh nhân…).

Để biết chính xác mức chi phí cho vá màng trinh, cháu cần tới cơ sở y tế để khám và tư vấn hãy đến phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Cần cân nhắc thật kỹ trước khi có quyết định.

Chào cháu.

Xem thêm:

phương pháp vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh tại HCM

Vá màng trinh và những điều cần biết

vá màng trinh có nguy hiểm không

nên thực hiện vá màng trinh khi nào

Share.

About Author

Leave A Reply