Trước khi cắt bao quy đầu nên chuẩn bị những gì

0

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật y tế được tiến hành với mục đích cắt đi phần bao quy đầu bị mắc dài hoặc hẹp mà không hề gây tổn hại đến cấu trúc cũng như chức năng bao quy đầu. Do thủ thuật được tiến hành trên vị trí mẫn cảm nên cần cẩn thận tuyệt đối. Bác sĩ chuyên khoa Nam học hệ Tiết niệu thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã đưa ra nhiều lời khuyên về vấn đề trước khi cắt bao quy đầu nên chuẩn bị các gì giúp phái mạnh đạt được hiệu quả khám chữa tốt nhất.

Kỹ thuật cắt dài bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được triển khai tại Đa khoa quốc tế HCM giúp nam giới khắc phục nhanh chóng tình trạng dài, bệnh hẹp bao quy đầu từ đó trở nên tự tin hơn, mạnh khỏe hơn chỉ sau 15-20 phút thực hiện. hiệu quả của phương pháp đạt đến 99,9% với điều kiện đấng mày râu theo đúng mọi chỉ dẫn mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra.Trước khi cắt bao quy đầu dài nên chuẩn bị một vài gì là vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Dưới đây là một vài “gạch đầu dòng” quan trọng nhất mà cánh mày râu nên chú ý tuân thủ:

Xem thêm: bao quy đầu dài có nên cắt không

1.Giữ tâm lý thoải mái

Nhiều phái mạnh tỏ ra bao tay , lo sợ khi phải tiến hành cắt dài bao quy đầu bởi họ sợ phải đối diện với cảm giác đau đớn , sợ sẽ gặp phải một vài tác dụng phụ sau thủ thuật. Tuy nhiên theo một số chuyên gia Đa khoa quốc tế kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ mới không gây đau đớn , không nhằm mục đích là lại sẹo, không ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng sinh lý nào nên bạn có thể phần nào an tâm.

Giữ tâm lý thoải mái, hạn chế một số găng tay lo âu sẽ giúp chất lượng thủ thuật cắt bao quy đầu dài đạt hiệu quả tối đa.

2.thăm khám lâm sàng tại địa chỉ chuyên khoa

Bạn nên tuyển lựa cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nhằm mục đích là tiến hành kiểm tra, thăm khám mức độ dài, bệnh hẹp bao quy đầu . tùy thuộc từng trường hợp cụ thể với mức độ dài, bệnh hẹp bao quy đầu cụ thể mà khi tiến hành làm thủ thuật bác sĩ sẽ ước lượng nhằm mục đích là loại bỏ phần bao da quy đầu thừa phù hợp.Mặt khác, việc tiến hành kiểm tra, xét nghiệm còn để có thể chắc chắn rằng bạn có mắc một vài tình trạng bệnh bệnh viêm nhiễm nam khoa như bao quy đầu bị viêm , viêm niệu đạo,…hay không. Nếu có cố định phải đưa ra cách chữa khỏi trước khi tiến hành làm thủ thuật để tránh gây nhiễm trùng trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Xem thêm: Hẹp bao quy đầu ở trẻ em

3.Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ

Trước khi cắt bao quy đầu dài nam giới nên vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ, dùng nước ấm để có thể rửa sạch âm vật , lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn bã sinh dục. Sau khi rửa, buộc phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

4.Chuẩn bị về mặt chi phí

Mỗi phòng khám có mức chi phí cắt bao quy đầu dài khác nhau. Riêng tại địa chỉ Đa khoa quốc tế, chi phí cắt bao quy đầu khá hợp lý do được niêm yết cụ thể, công khai theo quy định của Sở Y tế. Tuyệt đối không nhằm mục đích là xảy ra tình trạng nâng giá vô lý.

Chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chi phí giúp phái mạnh tự tin hơn và chọn lọc được một vài dịch vụ y tế hiệu quả nhất.cắt dài bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ giúp cho thằng nhỏ của bạn thoải mái hơn và phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh liên quan đến bao quy đầu. Nếu như bản thân bạn nhận thấy có sự xuất hiện của chứng hẹp hoặc bệnh bao quy đầu dài thì cần phải tiến hành cắt bao quy đầu dài càng sớm càng tốt.

Xem thêm: tiểu phẫu cắt bao quy đầuTiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp tuy nhiên người nhiễm bệnh cần phải hết sức chú ý đến công tác chuẩn bị nêu trên. Nếu gặp bất cứ băn khoăn hoặc khó khăn gì trong công tác chuẩn bị bạn có khả năng tìm tới với các chuyên gia phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hay gọi đến số 01658851111 để có thể được giải đáp kỹ lưỡng hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply